Nhà phố thương mại Kings Town cơ hội vàng cho đầu tư phát triển

Nhà phố thương mại Kings Town sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Hạ Long, với thiết kế linh hoạt giúp tối ưu hóa diện tích kinh doanh, mang lại nguồn thu bền vững cho cư dân, đồng thời tạo thuận lợi tối đa cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán.

Shophouse-Kings-Town

Nhà phố thương mại Kings Town có diện tích linh hoạt từ 70m2 trở lên, gồm 83 căn shophouse được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng, tinh tế, tận dụng không gian một cách hợp lý. Mỗi căn shophouse được xây dựng nhiều tầng (3, 4 tầng), khách hàng có thể tận dụng mọi không gian để hưởng tối đa lợi ích kép: vừa ở, vừa tự kinh doanh hoặc cho thuê sinh lời. Bên cạnh đó, sức hút từ khu du lịch Bãi Cháy và khu dân cư sinh sống trong King’s Town sẽ giúp cho các gian hàng Shophouse có thêm một lượng khách cực kỳ ổn định.

so-do-kings-town

Khi sở hữu nhà phố thương mại, bạn có thể tự mở một cửa hàng spa, quán cafe, kinh doanh thực phẩm sạch, siêu thị mini… Vì thế, khi sở nhà phố thương mại Kings Town  là đầu tư một cách thông minh và có lãi.

mat-bang-shouphose-kings-town

Có thể nói, nhà phố thương mại Kings Town Hạ Long được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, là một dự án bất động sản tầm cỡ tiếp theo của N.H.O JSC, tiếp tục chinh phục mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Nhà phố thương mại Kings Town chính là sự đầu tư khôn ngoan và tiềm năng cho mỗi khách hàng.

CHÌA KHÓA TRAO TAY – NHẬN NHÀ Ở NGAY

HOTLINE TƯ VẤN VÀ THAM QUAN DỰ ÁN 098.256.8899