Kings Town: Không gian xanh không giới hạn

Khi đời sống ngày một nâng cao, con người càng có xu hướng muốn chọn chốn an cư với giá trị bền vững về môi trường và cảnh quan. Với lợi thế trung tâm thành phố, lưng tựa núi, mặt hướng biển, mật độ xanh chiếm trên 50% diện tích toàn khu, Kings Town xứng đáng trở thành một trong những “khu đô thị đáng sống bậc nhất” tại Hạ Long.

phoi-canh-dragon-hill-city-min1

Khu đô thị Kings Town là sản phẩm tâm huyết của Công ty Cổ phần Tổ chức nhà Quốc gia (N.H.O) – chủ đầu từ uy tín với tiềm lực tài chính vững mạnh, nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư, xây dựng và phát triển bất động sản cao cấp trên toàn quốc.

Với quy mô 18ha, nằm trên mặt tiền trục đường quốc lộ 18, tại trung tâm thành phố Hạ Long, sự hình thành và phát triển của KĐT Kings Town đã làm “bừng sáng”, thu hút rất đông cộng đồng dân trí cao về sinh sống.

Bể bơi tại khu đô thị Kings Town

Kings Town là một quần thể khu đô thị xanh khép kín đầu tiên tại Hạ Long với đa dạng loại hình từ nhà phố, nhà phố thương mại, chung cư đến cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại. Tất cả các dự án thành phần trong Kings Town đều có điểm chung là được thiết kế theo chuẩn mực quốc tế,được xây dựng với chất lượng cao thật sự, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật – xã hội hoàn chỉnh, hiện đại, đầy đủ dịch vụ tiện ích và đặc biệt là môi trường sống luôn tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá, khí hậu trong lành, tinh khiết của núi và biển.

>>Xem thêm: Tiến độ dự án Kings Town

Cư dân của Kings Town sẽ được tận hưởng cuộc sống trong khu đô thị có chất lượng dịch vụ hoàn hảo, quản lý theo những chuẩn mực quốc tế và một hệ thống các dịch vụ tiện ích đủ đầy.

Kings Town tự hào nhận giải thưởng bất động sản “Căn hộ cao cấp nhất 2018″ và dự án được thiết kế đẹp nhất Việt Nam 2017.

Để tìm hiểu thêm hay thăm quan dự án Kings Town.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline:  098 256 8899 hoặc điền thông tin trong form dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ: