The Dragon Castle – Căn hộ chung cư mang phong cách Resort Hàn Quốc độc đáo tại Hạ Long

Được thiết kế mang phong cách Resort Hàn Quốc, The Dragon Castle là chung cư đầu tiên tại Hạ Long mang đến cho mọi gia đình một mái ấm lý tưởng vừa an cư vừa nghỉ dưỡng ngay trong ngôi nhà của mình. 

Được thiết kế bởi đội ngũ Kiến trúc sư đến từ Hàn Quốc dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà ở đã kiến tạo đột phá mang đến cho The Dragon Castle một không gian nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp đầu tiên tại Hạ Long. Thiết kế không gian theo phong cách mở mang đến những trải nghiệm khác biệt cho gia đình chỉ The Dragon Castle mới có.

Thiết kế không gian phòng ngủ - Căn hộ chung cư The Dragon Castle
Thiết kế không gian phòng ngủ – Căn hộ chung cư The Dragon Castle

Các căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi thế hệ sinh sống. Sở hữu vị trí Vàng với thế “lưng tựa núi – mặt hướng biển” The Dragon Castle thừa hưởng sự giao thoa thiên nhiên núi rừng và biển. Điểm khác biệt hoàn toàn về thiết kế của The Dragon Castle với các chung cư tại Hạ Long là không gian các phòng ngủ đều được thiết kế có cửa sổ đón gió và đón ánh sáng tự nhiên, không gây cảm giác chật chội, tối tăm cho căn phòng. Chú trọng sử dụng yếu tố ánh sáng và đón gió tự nhiên là yếu tố phong thủy hàng đầu khi lựa chọn sở hữu chung cư cho gia đình. Chính từ đây là vị trí hoàn hảo để ngắm nhìn trọn vẹn toàn cảnh thành phố lung linh ánh đèn và thả mình vào sự yên tĩnh để đón bình minh trên biển của mỗi buổi sáng.

Sở hữu căn hộ chung cư tại The Dragon Castle Hạ Long sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một tương lai Vàng phía trước của gia đình bạn.

               ————–THE DRAGON CASTLE—————-

         SỐNG CHUẨN THƯỢNG LƯU – TRỌN VẸN ĐẲNG CẤP

Chia sẻ: