Thời cơ “vàng” để mua nhà phố Kings Town

Sự kiểm soát cơ bản thành công dịch Covid-19 đã tạo đà cho thị trường bất động sản bắt đầu dậy sóng. Nhà phố thương mại nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm được “săn tìm” của các nhà đầu tư trong bối cảnh hiện nay nhờ ưu thế tạo lợi nhuận kép.

Hạ Long Quảng Ninh
Hạ Long Quảng Ninh đang thay đổi từng ngày

Nhà đầu tư “săn tìm” nhà phố thương mại

Đúng như dự báo của giới chuyên gia về một kịch bản lạc quan khi Việt Nam kiểm soát tốt dịch Covid-19, ngay trong tháng 4/2020, thị trường bất động sản đã bắt đầu khởi động trở lại. Theo ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, thị trường sẽ chính thức sôi động mạnh mẽ từ giữa tháng 5 này. Các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những sản phẩm tốt, an toàn, sinh lời cao và bền vững.

Thực tế, ngay từ thời điểm cách đây 1 tháng, thị trường đã và đang ghi nhận cuộc kiếm tìm sản phẩm nhà phố thương mại của các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, tâm lý của các nhà đầu tư vẫn cẩn trọng, thiên về sự an toàn và chắc chắn thay vì chạy theo làn sóng như trước đây. Đây là lý do khiến các dự án nhà phố thương mại được “săn tìm” nhờ đảm bảo tiêu chí về pháp lý cũng như khả năng tạo ra dòng tiền tốt.

Đánh giá về sức hút của nhà phố thương mại, các chuyên gia cũng cho rằng, những dự án nhà phố sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với các nhà đầu tư Việt Nam vì nhu cầu của khách hàng hiện nay là những dự án gắn liền với đất trong khi chung cư và condotel sẽ là lựa chọn thứ hai, tuỳ vào tài chính. Chính vì vậy, nhà phố thương mại đang trở nên phổ biến hơn.

Nhà phố Hạ Long hút nhà đầu tư

Với vị trí chiến lược nơi trung tâm của thành phố gần cầu Bãi Cháy, thị trường nhà phố ở Hạ Long được đánh giá hấp dẫn các nhà đầu tư. Theo thống kê từ các sàn môi giới tại Hạ Long, phân khúc nhà phố đang được các nhà đầu tư quan tâm và săn tìm, lượng giao dịch gia tăng mạnh.

Theo nhận định của giới chuyên gia, nhà phố Hạ Long sẽ còn tiếp tục sôi động mạnh mẽ trong thời gian tới nhờ 3 yếu tố.

Thứ nhất, Hạ Long – Quảng Ninh đang trở thành điểm dừng chân của các nhà đầu tư nhờ những bứt phá trong hạ tầng trong những năm trở lại đây với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ cả đường bộ, đường hàng không, đường biển, tiềm năng du lịch, Hạ Long giờ đây trở thành nơi cần đến và nơi đáng sống có sức hút mạnh mẽ. Đặc biệt phát triển Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2030 và là trung tâm phát triển phía Bắc.

Thứ hai, trong những năm gần đây thị trường bất động sản Hạ Long, Quảng Ninh luôn duy trì sức nóng và là thị trường đầu tư hấp dẫn nhất khu vực miền Bắc. Bất động sản Hạ Long Không phải tự nhiên mà người ta lại gắn cho thị trường thương hiệu “đầu tư tận hưởng”.

Nhà phố Kings Town
Nhà phố Kings Town – đích đến của nhà đầu tư thông thái

Thứ ba, nhà phố thương mại đang trở thành sản phẩm ghi điểm trong mắt nhà đầu tư nhờ khả năng tạo ra lãi kép và đánh trúng nhu cầu ở thực. Nhìn từ dự án shop house Kings Town 1 của Khu đô thị Kings Town sẽ thấy rõ điều này. Khởi công năm 2017, chủ đầu tư đã nhanh chóng bán hết hàng và cuối năm 2019 dự án đã chính thức bàn giao theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Khách hàng của Kings Town 1 đánh giá, tính thanh khoản tốt của sản phẩm này là do nó nằm trong khu đô thị Kings Town, nơi hiện hữu gần 1000 cư dân và số cư dân khi hoàn thiện sẽ là hơn 10.000 người. Rõ ràng, với lợi thế của một nhà phố thương mại vừa để ở, vừa kinh doanh thì vị trí nằm trong khu đô thị đông dân cư sẽ gia tăng giá trị sản phẩm và khả năng tạo lãi ròng với dòng tiền đều đặn.

Trước sự sôi động trở lại của nhịp vận động thị trường và cuộc tìm kiếm ráo riết sản phẩm bất động sản sinh lời của khách hàng, các nhà đầu tư cho rằng, đây là thời điểm vàng để xuống tiền vào nhà phố thương mại tại Hạ Long, Quảng Ninh

Sở hữu ngay nhà phố Kings Town Hạ Long.

Hotline: 036 555 2888

Chia sẻ: